TPBank tiếp tục trao 2 tỷ đồng hỗ trợ nhân dân tỉnh Hà Tĩnh sau bão lũ

Hà Tĩnh là một trong những tỉnh chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của thiên tai bão lũ trong thời gian qua, thiệt hại ước tính lên tới hàng trăm tỉ đồng.

Ngày 17/11/2020, ông Nguyễn Việt Anh – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công Đoàn TPBank đã đại diện cho ngân hàng tím trao tặng 2 tỷ đồng cho đại diện tỉnh Hà Tĩnh để khắc phục những hậu quả nặng nề sau thiên tai, nâng tổng số tiền mà TPBank đã ủng hộ cho các tỉnh miền Trung lên tới 7 tỷ đồng. “TPBank mong muốn được góp ít chút sức lực nhỏ bé, hỗ trợ phần nào khó khăn cho nhân dân Hà Tĩnh sớm ổn định cuộc sống”, ông Việt Anh chia sẻ.

Lần đầu tiên sau nhiều năm, miền Trung phải gồng mình gánh chịu liên tiếp 5 trận bão lũ với nhiều diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân nơi đây. Riêng trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, các huyện Hương Sơn, Hương Khê, Vũ Quang, Đức Thọ bị ngập lụt nghiêm trọng. Mưa lũ làm 300 hộ dân bị cuốn trôi toàn bộ tài sản, 57.100 nhà bị ngập, 366 ngôi nhà bị tốc mái. Nhiều cơ sở hạ tầng như giao thông, thuỷ lợi, thuỷ sản, trường học, trạm y tế…bị thiệt hại nặng nề.

Bằng tình cảm và trách nhiệm, các hoạt động vì cộng đồng luôn được TPBank ưu tiên triển khai, thể hiện rõ mong muốn và vai trò của doanh nghiệp luôn đồng hành cùng Chính phủ và nhân dân vượt qua khó khăn.

Tính từ đầu năm nay, tổng số tiền mà TPBank đã tài trợ cho các hoạt động an sinh xã hội lên tới gần 20 tỷ đồng, trong đó 10 tỷ đồng dành cho công cuộc phòng chống dịch Covid-19, 7 tỷ đồng hỗ trợ nhân dân miền Trung khắc phục bão lũ thiên tai, 1 tỷ đồng cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo năm 2020”; ủng hộ 500 triệu đồng xây 10 căn nhà cho người dân nghèo tại thôn Tà Lương, thị trấn Tô Hạp, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa cùng nhiều hoạt động khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký ngay